Trung Tâm In Hoa Sen

In nhanh Catalog - Brochure

 

In catalogue tại Hải Phòng.

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu ngắn gọn dễ hiểu những thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chính vì vậy ngày nay catalogue ngày càng giữ một vai trò quan trọng hơn, nhất là sức cạnh tranh về tiếp thị và bán hàng của các doanh nghiệp đang rất mạnh mẽ. Và hầu như mọi doanh nghiệp cửa hàng đều phải cần đến những catalogue đẹp và thực sự chuyên nghiệp. Vậy làm thể nào để có thể sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất khi in catalogue tại Hải Phòng, in Brochure tại Hải Phòng.

Những điều quan trọng nhất khi thiết kế catalogue.

  • Đặt câu thông điệp ở trang đầu bìa in:  Trang đầu tiên có lẽ là trang quan trọng nhất để người khác chú ý đến, nó giống như dòng tít của một mẫu quảng cảo. Vì vậy hãy đặt một thông điệp, có thể là một phương châm bán hàng, phương châm phục vụ, hoặc một khẩu hiệu của doanh nghiệp,…..thậm chí có thể là một câu hỏi để gây tò mò cho người khác. Điều quan trọng của trang này là làm người khác chú ý về doanh nghiệp bạn cũng như những sản phẩm bên trong của catalogue.
  • Các thông tin cần chi tiết, ngắn gọn và xúc tích: Chắc chắn bạn không muốn đọc một catalogue quá dài dòng vì vậy hãy lựa chọn những câu văn ngắn gọn dễ hiệu nhưng thể hiện được mọi ưu điểm của các sản phẩm mà doanh nghiệp hoặc cửa hàng bạn có.
  • Bốc cục rõ ràng và dễ đọc dễ xem: Hãy giúp khách hàng dễ chịu hơn khi xem catalogue của bạn thay vì phải căng mắt nhìn những dòng chữ rối rắm.
  • Chất lượng hình ảnh: Hình ảnh chính là linh hồn của bất kỳ một tập catalogue nào. Hãy giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn về sản phẩm của bạn bằng những hình ảnh trung thực, ấn tượng và đẹp mắt.

Địa chỉ uy tín in catalogue Hải Phòng.

Bạn muốn có những tập catalogue đẹp, điều quan trọng nhất là bạn phải đến với những địa chỉ in uy tín. Và hiện nay khi nói đến in catalogue tại Hải Phòng người ta không thể không nói đến Trung Tâm in Hoa Sen. Một trong những cửa hàng có bề dày kinh nghiệp cũng như sở hữu kỹ thuật in hiện đại nhất tại Hải Phòng. Đến đây quý khách sẽ được tư vấn, gợi ý để có được những mẫu catalogue đẹp và sang trọng nhất. Điều đặc biệt là bạn có thể hoàn toàn yên tâm và giá cả, cũng như chất lượng phục vụ khách hàng của Trung Tâm in Hoa Sen.

Các dịch vụ khác của chúng tôi: In thẻ nhựa tại Hải Phòng, In Card Hải Phòng, In Phong Bì Hải Phòng

Danh mục sản phẩm
Zalo in hoa sen
qr-code
Hỗ trợ trực tuyến

0904098266

0936679168

email inhoasenvn@gmail.com

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất hiện nay

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qu các đối tác giao nhận

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định

Back to Top